5 Lý do nên chọn Truyền hình FPT

Nhu cầu xem truyền hình hiện tại như một nét văn hóa truyền thống xưa nay của người Việt và kéo theo là khá nhiều nhà cung cấp các dịch vụ với chất lượng và mức giá khác nhau.

Trong đó truyền hình FPT được xem là một dịch vụ với chất lượng cũng như có những tính năng hoàn toàn khác biệt so với các nhà cung cấp khác. Vậy Truyền hình FPT có thực sự tốt như vậy? Bạn cùng tham khảo 5 Lý do nên chọn Truyền hình FPT cùng chúng tôi nhé.

https://fpttelecom-danang.com/dang-ky-combo-internet-truyen-hinh-fpt-tai-da-nang.html

1. Số kênh phong phú, đa dạng

Nếu như trước kia các dịch vụ truyền hình cáp truyền thống tự hào khi có số kênh vô cùng đa dạng có thể lên đến hơn 100 kênh thì Fpt cũng không ngoại lệ thậm chí số lượng kênh nhiều hơn.

Hơn 150 kênh được tập hợp bởi các nhà cung cấp hàng đầu trong và ngoài nước giúp khách hàng có thể trải nghiệm đầy đủ nhất.

Từ VTVcab, VTC, K+, An Viên hay các kênh nước ngoài nổi bật nhất như HBO, Star Moves, Disney Channel, Fox Sports, NHK…đều có mặt trong dịch vụ.

Các kênh này được cập nhật theo chuẩn HD sắc nét cho dù khách hàng sử dụng tivi màn hình lớn vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh tốt nhất.

Một ưu điểm đặc biệt khác đó là độ trễ khi phát sóng của truyền hình FPT là ít nhất giúp tín hiệu đi trước các nhà cung cấp khác từ 1 – 3 giây.

Trong tương lai số lượng kênh truyền hình sẽ không ngừng được cập nhật thêm và nâng cao chất lượng.

https://fpttelecom-danang.com/dang-ky-internet-cap-quang-fpt-tai-da-nang.html

2. Kho giải trí khổng lồ

Phim truyện, hài kịch, ca nhạc, Tv Show….chuẩn HD được cập nhật mới liên tục trong kho giải trí của Fpt giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ một cách tốt nhất.

Hầu hết những chương trình và nội dung mới nhất đều được đội ngũ nhân viên Fpt biên tập và cập nhật liên tục cho khách hàng.

Tổng nội dung trong kho giải trí này có thể lên đến hơn 10000 bao gồm các nội dung độc quyền, phim chiếu rạp….

Nên nhớ, việc xem được các nội dung trong kho này là hoàn toàn miễn phí.

3. Mức giá rẻ

Mức phí hàng tháng của dịch vụ nếu so với các dịch vụ khác khá rẻ hoặc nếu bằng giá thì những giá trị mà dịch vụ mang lại là sự khác biệt.

Với một mức giá như nhau nhưng với truyền hình Fpt các bạn có thể trải nghiệm hàng nghìn nội dung hấp dẫn, mới mẻ so với dịch vụ cùng loại.

Cũng như phí thiết bị HD Box cũng ở mức khá hấp dẫn thậm chí rẻ hơn so với đầu thu của dịch vụ bình thường.

https://fpttelecom-danang.com/dang-ky-fpt-play-box-tai-da-nang.html

4. Chất lượng dịch vụ tốt

Với việc sử dụng đầu thu HD Box áp dụng công nghệ mới nhất cũng như sử dụng dựa trên đường truyền cáp quang tốc độ cao mà chất lượng luôn đảm bảo ở mức tốt nhất.

Từ độ ổn định cho đến chất lượng hình ảnh luôn làm khách hàng hài lòng.

Nếu như với đường dây cáp đồng trục hay bị ảnh hưởng với các tác động bên ngoài vì dịch vụ này lại khắc phục hoàn toàn các nhược điểm đó.

Các kênh truyền hình dù là SD hay HD đều được nâng cao ở mức tốt nhất một phần vì các loại tivi khách hàng sử dụng đều khá lớn.

5. Bắt kịp xu thế

Dịch vụ này ra đời để bắt kịp xu thế của thế giới khi nó được tích hợp những công nghệ và ứng dụng khá hấp dẫn như:

  • + Youtube
  • + Điều khiển bằng giọng nói
  • + Điều khiển bằng điện thoại
  • + Truyền hình xem lại
  • + Kiểm soát trẻ em

Và nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn mà trước giờ đa phần khách hàng đều chỉ có thể sử dụng trên các smart Tivi mà thôi.

https://fpttelecom-danang.com/dang-ky-combo-internet-truyen-hinh-fpt-tai-da-nang.html

 

 

        0935779919 TƯ VẤN MIỄN PHÍ