• Home >
  • Tin tức>
  • Ở Đà Nẵng sử dụng truyền hình cáp hay truyền hình FPT? Loại nào tốt hơn?

Ở Đà Nẵng sử dụng truyền hình cáp hay truyền hình FPT? Loại nào tốt hơn?

Giữa truyền hình cáp truyền thống, cáp quang và truyền hình fpt có rất nhiều khác biệt, đương nhiên truyền hình cáp quang fpt có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, có hàng ngàn khách hàng tin tưởng và lựa chọn đăng ký lắp đặt truyền hình fpt. Lý do nào cáp quang và truyền hình fpt thu hút hơn so với truyền hình cáp truyền thống. 

Hạn chế của truyền hình cáp truyền  thống

Việc lắp đặt truyền hình cáp kiểu cũ không thể đáp ứng được các trải nghiệm giải trí của từng thành viên trong gia đình, mà còn lãng phí tiền cước chi trả hàng tháng khi chi phí không chênh lệch bao nhiêu so với truyền hình cáp quang fpt. Truyền hình cáp kiểu cũ đơn thuần là tăng số lượng kênh so với truyền hình analog, chất lượng hiển thị cũng không có đặc sắc, và nội dung theo khuôn khổ. 

Ưu thế vượt trội của truyền hình cáp quang fpt

TRuyền hình cáp quang fpt là phiên bản tiên tiến hơn nhiều so với truyền hình cáp truyền thống trên phương diện giải trí truyền hình. Bên cạnh linh động về khung giờ phát sóng, xem lại chương trình yêu thích, truyền hình fpt còn cho khách hàng có thêm nhiều khả năng tương tác hơn với chính hệ thống giải trí vô tuyến của gia đình hay doanh nghiệp. 

Với cáp quang và truyền hình fpt người dùng có thể giới hạn kênh phát sóng với trẻ em, lên lịch hẹn phát sóng, ghi hình, phát lại chương trình đã phát sóng, kênh truyền hình tương tác, sắp xếp kênh thường xuyên theo dõi…. Mang đến cho người dùng những tính năng kiểm soát cũng như giải trí tối đa về truyền hình với các thành viên trong gia đình. 

Để lắp đặt cáp quang và truyền hình fpt tại Đà Nẵng rất đơn giản, bạn chỉ cần đủ 18 tuổi, phô tô công chứng giấy tờ tùy thân kèm theo hợp đồng là có thể đăng ký, nếu bạn là người nước ngoài vui lòng thanh toán trước 2 tháng cước phí, kèm theo bản phô tô công chứng giấy tờ tùy thân như công dân Việt Nam là có thể đăng ksy sử dụng dịch vụ truyền hình của fpt.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 1900 6600

        0935779919 TƯ VẤN MIỄN PHÍ
0935779919